Thủ Đức – Một Nơi Đáng Để Bạn Quan Tâm Khi Mua Nhà Đất. (VAN XUAN LAND)

07/12/2017

Các bạn cũng biết Thủ Đức là một quận mới của Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc đầu tư hạ tầng là một điều cần thiết để phát triển, và trong đó con đường Phạm Văn Đồng là một cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với đường Vành Đai Ngoài, trở thành tuyến đường huyết mạch của khu Tây Thủ Đức. Rút ngắn thời gian lên sân bay chỉ còn 15 phút đi xe, đồng nghĩa với việc kết nối với các Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp trở nên gần hơn bao giờ hết.

Và con đường Xa Lộ Hà Nội được nhắc tới tiếp theo, sau khi được mở rộng thì 1 lần nữa Thủ Đức lại tận hưởng được lợi thế về sự kết nối giao thông tuyệt vời. Bạn có thể tiếp cần với Quận 1 theo 2 hướng đi chính: Cầu Sài Gòn và Hầm Thủ Thiêm và thời gian di chuyển cũng chỉ mất 15 phút đi xe. Song hành với tuyến Xa Lộ Hà Nội thì tuyến Metro đầu tiên tại TP HCM cũng là một sự kết nối không hẳn là ngầu nhiên. Chính sự định hướng phát triển không gian hướng về khu Đông Bắc của TP HCM đã từng ngày hoàn thiện hạ tầng cho Quận Thủ Đức non trẻ này.

Về định hướng xa hơn một tí chúng ta sẽ đón nhận việc thông xe của tuyến đường Vành Đai Trong kết nối Quận Thủ Đức với Quận 7 qua tuyến Cầu Phú Mỹ . Và điều đặc biệt, Khu đô thị sinh thái Thanh Đa cũng đang hoàn tất thủ tục để khởi công 2 cầu kết nối với Quận Thủ Đức.

Một vấn đề nữa tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn: thời gian 3 năm trở lại đây việc biến đổi khí hậu trên toàn cầu xảy ra, đó là việc nóng lên của trái đất đã tạo ra một số hệ lụy, các quận vùng ven có hạ tầng thấp thường xảy ra hiện tượng ngập úng liên tục cho dù mưa hay không mưa. Nên Thủ Đức là một lựa chọn hợp lý cho anh chị nào  muốn an cư lập nghiệp tại đây.

Thủ Đức là nơi đáng sống tại TP HCM hiện nay. Cũng chính vì vậy mà VAN XUAN LAND chúng tôi chọn nơi đây để đem đến cho anh chị Khách hàng những căn nhà, những thửa đất với giá trị anh chị nhận được trên cả sổ tiền anh chị bỏ ra để mua nó.

Và cũng không riêng gì chúng tôi mà rất nhiều đơn vị cũng chọn Thủ Đức để triển khai các dự án lớn và đẳng cấp như Đại Phúc,VinCom, Đất Xanh, Đất Nguồn, Alibaba…

Với những giá trị ở trên tôi nghĩ Thủ Đức sẽ là một nơi để anh chị thêm vào danh bạ của mình nếu muốn kiếm nhà tại TP Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Mr Kỳ – Trưởng Phòng Kinh Doanh VAN XUAN LAND

091.942.9898